5 Thủ thuật giúp bạn bán được nhiều textlink hơn

1. Cài đặt code tự động cho website của bạn

Đặt code tự động

Việc cài đặt code tự động giúp cho các textlink của khách hàng nhanh chóng xuất hiện trên website của bạn chỉ sau 1 tiếng, tạo sự thích thú và hấp dẫn khách hàng mua nhiều textlink hơn. Ngoài ra việc cài đặt code tự động sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để xử lý các đơn hàng, mọi công việc sẽ được thực thi hoàn toàn tự động từ đặt link mới, gỡ link khi hết đơn hàng, thu nhập tự động chuyển vào tài khoản.

2. Tạo một ô riêng biệt cho các khách hàng của Textlink.vn

Bạn nên tạo một ô riêng biệt ở bên trái hoặc bên phải website của bạn với các tiêu đề như “Đối tác” – “Website hữu ích” – “Website hay” – “Link hay” để hiển thị các link của khách hàng Textlink.vn. Khách hàng sẽ thích các website đặt link ở sidebar hơn là các link ở footer và đặt mua nhiều link hơn.

3. Càng ít outbound links càng tốt

            NÊN                                               KHÔNG NÊN

Một trong những tiêu chuẩn để đăng ký làm Publisher trên Textlink.vn là website của bạn không có nhiều hơn 20 textlink trỏ đến website khác ( hay còn gọi là outbound links – OBL). Vì vậy bạn nên duy trì số lượng OBL trên site của bạn < 20 OBLs để thu hút khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

4. Cập nhật nội dung thường xuyên

Mỗi tuần bạn nên có ít nhất từ 2 đến 3 bài viết mới với nội dung hấp dẫn và phù hợp với chuyên mục. Điều này giúp website của bạn được index nhiều hơn và khách hàng cũng sẽ thích hơn.

5. PageRank càng cao càng tốt

PageRank không phải là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn lựa textlink nhưng bạn cũng không nên để website của mình có PR quá thấp. 80% khách hàng của Textlink.vn thích những website có PR từ 2 trở lên.


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Related Articles

3 Responses to “5 Thủ thuật giúp bạn bán được nhiều textlink hơn”

  1. web mình có nhỏ hơn 5 OBLs

  2. Phan Lâm Tuấn says:

    PR chả hiểu thuật toán ra sao. Mình có quản 1 trang khi mình nhận làm thì PR 3 mà backlink = 0

  3. Minh Anh says:

    PR mấy thì tham gia được các bác?

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS