Các tính năng mới trên phiên bản Textlink.vn version 2.0

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như các ngành nghề có liên quan, ngày 15/11/2013, Textlink đã chính thức tung ra phiên bản nâng cấp của hệ thống Textlink.vn mang tên Textlink Version 2.0. Với lần cập nhật này, Textlink sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới hơn, nhanh hơn và tiện dụng hơn. Trong đó đáng chú ý là các hỗ trợ đơn giản, dễ sử dụng; giao diện thân thiện, cùng với sự tương tác với người dùng cao hơn…

Dưới đây là 1 số tính năng mới:

1. DashBoard

Dashboard mới sẽ hỗ trợ cả Advertiser và Publisher một cách tổng quan nhất về các thông tin tài khoản của các bạn.

Các thông tin tổng quan đối với Advertiser như các đơn hàng gần nhất, Proposal gần nhất, tính năng gợi ý website phù hợp với chủ đề website của bạn, và đặc biệt là tính năng mua nhanh trong 2 phút. Còn đối với Publisher như thông tin tài khoản, giao dịch gần nhất, đăng kí site mới, các site đã thêm gần đây.

1.1.           DashBoard dành cho Advertiser

-         Tài khoản
Thông tin tài khoản sẽ hiển thị giao dịch của người dùng

 
-         Quản lý textlink
Mục Quản lý Textlink sẽ hiển thị thông tin giao dịch Textlink của người dùng như số Textlink đã mua, số Textlink sắp hết hạn, đã hủy…. Bạn có thể xem chi tiết các thông số đó bằng cách di chuột lên các menu và click chuột vào “Xem”.

-         Đơn hàng gần nhất
Mục Đơn hàng gần nhất sẽ hiển thị thông tin đơn hàng gần nhất bao gồm ngày thực hiện, thể loại đơn hàng, giá cả.


-          Proposal
Proposal gần nhất: Hiển thị thông tin các yêu cầu tư vấn SEO bao gồm ngày gửi, địa chỉ site, ngân sách chi trả

-          Mua nhanh trong 2 phút
Cung cấp cho người dùng cách mua Textlink, Article Link một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-          Website dành cho bạn
Hiển thị các website được đề xuất cho người dùng. Người dùng có thể xem danh sách theo tiêu chí nên mua được khuyến nghị và các thông tin về các site mới submit vào hệ thống

1.2.   DashBoard dành cho Publisher
Ngoài những tính năng tương tự như với Advertiser như thông tin tài khoản, quản lý Textlink, giao dịch gần nhất, bạn có thể thêm site mới ngay tại màn hình DashBoard của Publisher. Bên cạnh đó bạn có thể xem lại các site bạn mới thêm vào hệ thống thời gian gần nhất. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị tại Dashboard với mục đích giúp Publisher theo dõi tất cả các thông tin ngay trên Dashboard mà không cần phải thao tác nhiều.

2. Tour Guide
Bên cạnh DashBoard mới hay giao diện ấn tượng và có điểm nhấn, một điểm khác biệt so với Version 1.0 là người dùng sẽ có thêm phần Tour Guide – 1 phần hướng dẫn sử dụng theo từng mục làm tăng trải nghiệm của người dùng và giúp người dùng dễ dàng biết được chức năng của từng mục. Tính năng mới này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về giao diện mới cũng như làm quen nhanh với các tính năng mới khác, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian khi tự tìm hiểu Textlink Version 2.

Để xem Tour Guide chi tiết cho các chức năng của hệ thống, bạn tắt hoặc bật tại Nút bên cạnh Hướng dẫn sử dụng như hình ảnh sau:

 

 

3. Menu: Proposal

Một tính năng nổi trội nữa của Textlink Version 2.0 dành cho Advertiser đó là menu Proposal. Menu này sẽ hiển thị chức năng giúp Advertiser ngoài được tư vấn textlink sẽ gửi được yêu cầu tư vấn SEO đến cho các chuyên gia chăm sóc khách hàng của Textlink.vn. Bạn có thể lựa chọn bất kì chuyên gia nào bạn muốn và hãy gửi yêu cầu tư vấn SEO đến các chuyên gia của Textlink.vn.

4. Một số tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật của các chuyên mục thì Textlink cũng có thay đổi một vài tiêu chí để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người dùng tại Textlink.vn như sau:

- Trong phần Site các Publisher có thể xóa website mà không cần sự trợ giúp của admin Textlink nữa, điều này sẽ dễ dàng cho các Pub trong việc quản lý site hiệu quả nhất. Ngoài ra điều này cũng giúp người dùng không bị nhận được mail yêu cầu đặt textlink trong khi không muốn bán nữa.

- Với phiên bản mới, Textlink sẽ mong muốn cung cấp được danh sách website hiệu quả nhất tới người dùng, vì thế Textlink sẽ chuẩn hóa lại toàn bộ các tiêu chí đánh giá cho website và các yêu cầu về đăng ký site mới sẽ chặt chẽ hơn để giảm thiểu được các website kém chất lượng.

- Cùng với sự trợ giúp cho website các Publisher có độ thẩm mỹ cao nhất, Textlink sẽ gửi code textlink theo CSS có sẵn, Pub có thể dễ dàng cài đặt link tự động cho website wordpress hay vbb hơn Version 1.0.

- Với sự phản hồi đóng góp tích cực của nhiều Publisher, Textlink Version 2.0 sẽ khắc phục tất cả các điểm yếu của Version 1.0, hệ thống sẽ quét chính xác các textlink đang đặt và chưa đặt, check liên tục các thông số của các website để các thông tin được đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Các bạn cũng có thể đóng góp các ý kiến cá nhân để đóng góp cho Textlink tại https://docs.google.com/forms/d/1yt1kt8xaCo_ko1XdKPjpVo9TAryDSiVGlPdS3UELCDw/viewform.

 

——–

BQT Textlink

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS