Chương trình bốc thăm may mắn “Vui Tết Giáp Ngọ – Trúng Lì Xì Xuân”

Thân gửi tất cả các khách hàng thân mến của Textlink.vn,

Năm Quý Tỵ đã sắp qua đi để chào đón một năm Giáp Ngọ sắp đến. Bằng tất cả sự kính trọng, Ban Quản Trị Mạng quảng cáo Textlink.vn vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và những chia sẻ qúy báu của khách hàng trong thời gian qua dành cho hệ thống Textlink.vn Ban Quản Trị cam kết sẽ luôn cố gắng để mang đến những trải nghiệm mới hấp dẫn và hài lòng hơn cho quý khách hàng trong năm mới 2014. 

Nhân dịp này,  Textlink.vn xin trân trọng gửi đến các khách hàng thân thiết chương trình Bốc thăm may mắn “Vui Tết Giáp Ngọ – Trúng Lì Xì Xuân” với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình cụ thể như sau:

I. Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng của mạng quảng cáo Textlink.vn, bao gồm Advertiser và Publisher đều có thể tham gia chương trình bốc thăm may mắn này.

II. Cách thức tham gia

Trong thời gian từ ngày 10/01/2014 đến hết ngày 10/02/2014, tất cả các đơn hàng textlink hoặc article link được mua mới và gia hạn trên hệ thống mạng quảng cáo Textlink.vn sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với mã số may mắn chính là mã đơn hàng được mua mới hoặc gia hạn được hiển thị trong tài khoản.

III. Hình thức bốc thăm

Kết thúc ngày 10/02/2014, Ban tổ chức chương trình sẽ tổng hợp các đơn hàng hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình và tiến hành tổ chức buổi lễ bốc thăm may mắn trực tiếp tại trụ sở của Textlink.vn tại Tầng 4, tòa nhà Star Tower, Lô D32 Khu đô thị mới Cầu giấy, Đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 15/02/2014.

IV. Cơ cấu giải thưởng

 1. Dành cho Advertiser
 • Một giải nhất: Một phong bao lì xì Tết trị giá 2.000.000đ
 • Hai giải nhì: Mỗi giải một phong bao lì xì Tết trị giá 1.000.000đ
 • Ba giải ba: Mỗi giải một phong bao lì xì Tết trị giá 500.000đ
 • 10 Giải khuyến khích: Mỗi giải một coupon giảm giá 15% cho tất cả các đơn hàng được sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày.
 1. Dành cho Publisher
 • Một giải nhất: Một phong bao lì xì Tết trị giá 1.000.000đ
 • Hai giải nhì: Mỗi giải một phong bao lì xì Tết trị giá 500.000đ
 • Ba giải ba: Mỗi giải một phong bao lì xì Tết trị giá 300.000đ
 • 10 Giải khuyến khích: Mỗi giải một thẻ điện thoại trị giá 100.000đ

V. Một vài lưu ý khi tham gia chương trình

1. Định nghĩa đơn hàng hợp lệ

 • Các đơn hàng hợp lệ là các đơn hàng textlink hoặc article link được mua mới hoặc gia hạn trong khoảng thời gian từ ngày 10/01/2014 đến 10/02/2014. 
 • Các đơn hàng này không được phép hủy hoặc ngừng chạy trong suốt thời gian chương trình diễn ra
 • Với mỗi một mã đơn hàng trúng giải sẽ bao gồm 1 Advertiser và 1 Publisher cùng trúng giải tương ứng
2. Về giải thưởng
 • Người nhận giải thưởng sinh sống hoặc làm việc tại khu vực Hà Nội: Đến nhận giải trực tiếp tại trụ sở công ty Tầng 4, tòa nhà Star Tower, Lô D32 Khu đô thị mới Cầu giấy, Đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Người nhận giải thưởng sinh sống hoặc làm việc tại khu vực các tỉnh khác ngoài Hà Nội: Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng thông qua đường bưu điện hoặc chuyển phát đảm bảo.
 • Người nhận giải thưởng có trách nhiệm xác minh chủ tài khoản theo yêu cầu của Ban Tổ Chức khi nhận giải thưởng
 • Nhân viên và người thân của nhân viên thuộc mạng quảng cáo Textlink.vn không được tham gia chương trình này

Một lần nữa, thay mặt BQT và BTC chương trình, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng,

BQT Mạng quảng cáo Textlink.vn

 


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS