Ra mắt công cụ check rank từ khóa Textlink SEO App trên Mobile cực Pro dành cho SEOer

       Đối với 1 SEOer việc quản lý các từ khóa và sự biến thiên vị trí hàng ngày rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay nổi tiếng nhất là phần mềm Rank Checker. Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng này là phải mất phí để check từ khóa hàng loạt trong top 100, bản Free chỉ check được vị trí trong top 10 và chưa có ứng dụng trên Mobile.

Sau 1 thời gian xây dựng và triển khai, mới đây ứng dụng Check Rank từ khóa hàng loạt Textlink SEO App dành cho Smart Phone đã chính thức ra mắt vào ngày 25/5. Với Textlink SEO App bạn có thể check vị trí từ khóa tại bất cứ nơi đâu trên chiếc máy tính bảng hoặc trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình.

Ứng dụng bao gồm bản Free và bản trả phí (chỉ 2,2$)

Các tính năng vượt trội của Textlink SEO App bao gồm:

  • Kiểm tra thứ hạng từ khóa ở bất kỳ quốc gia nào dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
  • Ngoài tính năng check vị trí từ khóa, Textlink SEO App còn có thể check chính xác các chỉ số sau: Google Pagerank, Alexa, Google Index, Dmoz, Facebook Like + Share, Twitter, Google Plus, Pinterest Pins,  IP Address, Whois, lần cuối cùng đánh chỉ mục của Google.
  • Tính năng đề xuất từ khóa: Textlink SEO App sẽ đề xuất các từ khóa liên quan đến nội dung website giúp bạn lựa chọn tốt hơn những từ khóa cho chiến dịch SEO của mình.

Giao diện rất thân thiện với người dùng

Tính năng xem các chỉ số của website

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải Textlink SEO App về điện thoại (có hệ điều hành Android) của mình tại Google Play (http://play.google.com search “Textlink SEO App”) hoặc tại URL: https://play.google.com/store/search?q=textlink+seo+app&c=apps

Textlink SEO App  – 1 sản phẩm của Textlink.vn

Share This Post

Recent Articles

One Response to “Ra mắt công cụ check rank từ khóa Textlink SEO App trên Mobile cực Pro dành cho SEOer”

  1. Gom su Bat Trang says:

    Ngày càng có nhiều công cụ hữu ích phục vụ anh em Seoer tận răng :D

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS