[Thảo luận] Có nên mua textlink không?

Textlink đã và đang trở thành một yếu tố rất quan trọng trong SEO. Việc quyết định mua hay không mua hay mua như thế nào sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch SEO của bạn. Như câu hỏi ở tiêu đề: “Có nên mua textlink không”, bài viết này sẽ phân tích và thảo luận về vấn đề này.

Một số bạn thắc mắc là nên đi mua links hay đi cày links sẽ tốt hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua links với số lượng vừa phải nhưng chất lượng, ở các trang có PR cao, lượng truy cập lớn và đặc biệt là trustrank >2.5.  Đó là các thông số cần thiết để các bạn mua.

 

Nên mua textlink không ?

Nếu các bạn đi rải links thì Google sẽ đánh giá website spam, bạn cũng có thể làm thế đối với domain lâu năm, có lịch sử tốt, tuy nhiên nó chỉ làm dao động một phần nào đó thứ hạng website so với các website mới hơn, nhỏ hơn 1 năm tuổi đời.

Đã hết thời cày links

Cày links theo cách của đại đa số webmaster, SEOer hiện nay vẫn đang diễn ra, mình cũng không khuyên các bạn dừng hẳn vì đó giúp site bạn có sự phong phú về website đổ về, từ đó giúp nâng cao thứ hạng. Nhưng hãy addlink một cách phù hợp, vừa phải, tránh tình trạng comment dưới chữ kĩ hàng loạt trong một page của một forum, blog.

Mua links thì nên chú ý điều gì

- Hãy mua ở các hệ thống lâu năm, uy tín
- Nếu được, hãy liên hệ với các site giáo dục, nhà nước để mua (tuy nhiên không công bằng trong cuộc chiến)
- Mua textlink ở những website liên quan, có cùng chủ đề hoặc lĩnh vực với website của mình.
- Mua ở các trang PR cao, trust >2.5 như mình đã nói, domain càng lâu năm càng tốt
- Xem xét links out ở đó, nên chú ý <25.

P/s:  Nên mua khi site bạn đã trải qua 3 tháng đầu tiên của Google kiểm dịch Google Sandbox.
Hiện nay, Textlink.vn đang là hệ thống mua bán textlink đầu tiên, lớn nhất và duy nhất tại VN với hàng nghìn website lớn nhỏ về tất cả các lĩnh vực. Với Textlink.vn, bạn có thể lựa chọn những website đáp ứng đầy đủ những nhu cầu textlink của bạn, và đặc biệt những website tại Textlink.vn được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng.

Chúc các bạn thành công!!!

Share This Post

Related Articles

One Response to “[Thảo luận] Có nên mua textlink không?”

  1. bếp từ says:

    Có chứ vẫn cần phải mua. Google nói là không quan trọng nhưng có ai bỏ đâu. CHiến hết

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS