Thông báo cập nhật một số chính sách với Publisher bắt đầu từ ngày 01/02/2013

Thân gửi toàn bộ các Publisher đang tham gia và đồng hành cùng Textlink.vn !

Luôn thay đổi để hoàn thiện là phương châm làm việc của Textlink.vn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một môi trường công bằng và minh bạch cho các Publisher để giúp các bạn tăng thu nhập và cải thiện, tối ưu website của mình hơn.

Bắt đầu từ ngày 01/02/2013, các chính sách trên hệ thống Textlink.vn sẽ có một số thay đổi như sau:

A – VỀ THANH TOÁN

1. Bắt đầu từ ngày 01/02/2013, các Publisher sẽ phải có số dư tối thiểu trong tài khoản là $10 mới có thể yêu cầu rút tiền. Điều này để hạn chế các yêu cầu rút tiền nhỏ lẻ như $2, $3, $5 và giúp Publisher nhận được nhiều tiền hơn mỗi lần rút tiền.

2. Mỗi Publisher sẽ chỉ được yêu cầu rút tiền 2 lần trong một tháng, Textlink.vn sẽ tổng hợp các yêu cầu rút tiền vào 2 ngày 15 và 30 hàng tháng để tiến hành chuyển tiền cho Publisher, thời gian Publisher nhận được tiền sẽ là từ 2 – 5 ngày kể từ ngày tổng hợp các yêu cầu.

3. Textlink.vn sẽ chấm dứt việc hỗ trợ thuế thu nhập cá nhân với các Publisher, các yêu cầu rút tiền từ ngày 01/02/2013 sẽ bị tính thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước Việt Nam là 10% trên tổng thu nhập của Publisher. Publisher vẫn sẽ chịu phí chuyển khoản qua ngân hàng (nếu có) do các ngân hàng quy định. Textlink.vn sử dụng tài khoản tại Vietcombank để chuyển tiền, do đó nếu các bạn rút tiền về tài khoản của Vietcombank sẽ không bị mất phí chuyển tiền.

B – VỀ ĐƠN HÀNG

1. Hiện nay Textlink.vn đã hỗ trợ thông báo cho Publisher mỗi khi có khách hàng đặt mua textlink qua 2 hình thức là Email và SMS, do vậy chúng tôi yêu cầu tất cả các textlink sẽ phải được hiển thị trên website của Publisher trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo. Các textlink không được đặt sau 24h sẽ bị cảnh báo và nếu quá 3 lần, chúng tôi sẽ buộc phải từ chối website của bạn.

2. Textlink.vn yêu cầu các textlink của khách hàng phải được đặt ở một vị trí riêng trên header hoặc sidebar của website, tách biệt khỏi các textlink khác và không đặt ở dưới Footer. Các website đặt textlink dưới footer sẽ bị cảnh báo và nếu quá 3 lần, chúng tôi buộc phải từ chối website của bạn.

Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể gửi về hòm mail support@textlink.vn – Chúng tôi sẽ trả lời mail ngay sau khi nhận được câu hỏi của các bạn.

Trân trọng,

Textlink.vn Team


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS