Thông báo cập nhật tính năng mới với Publisher kể từ ngày 18/03/2013

Thân gửi các Publisher,

Kể từ ngày 18/03/2013, khi bạn đăng ký các website mới tham gia vào hệ thống quảng cáo của Textlink.vn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giá bán quảng cáo textlink cho Advertise, cụ thể như sau:

 1. Với các Advertiser cam kết mua ít nhất 3 tháng quảng cáo textlink trên website của bạn, bạn có thể lựa chọn mức giảm giá để kích thích  Advertiser chọn site của bạn, tối thiểu là 10%
 2. Với các Advertiser cam kết mua ít nhất 6 tháng quảng cáo textlink trên website của bạn, bạn có thể lựa chọn mức giảm giá để kích thích  Advertiser chọn site của bạn, tối thiểu là 20%

Textlink.vn sẽ là đơn vị đảm bảo các đơn hàng cho bạn thông qua hệ thống chọn lọc thời gian đặt mua quảng cáo textlink. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ nhận được đủ tiền quảng cáo textlink của 3 và 6 tháng kể từ khi khách hàng (Advertiser) đặt mua. Giá bán cho các khách hàng (Advertiser) cũng sẽ giảm tương ứng so với mức giảm giá mà bạn đồng ý.

Với tính năng mới này, bạn có thể thu hút được nhiều Advertiser đặt mua quảng cáo textlink trên website của bạn hơn với thu nhập ổn định hơn và Advertiser cũng sẽ hài lòng hơn khi đạt được hiệu quả trong quảng cáo với chi phí thấp hơn. Textlink.vn cũng thấy vui hơn khi có thể giúp Advertiser và Publisher đến gần với nhau hơn ! :)

Hướng dẫn đăng ký:

Bạn tích chọn một trong hai hình thức khi đăng ký website mới hoặc chỉnh sửa website trong Publisher Control Panel như hình ảnh bên dưới:

Lưu ý:

 1. Nếu bạn không đồng ý giảm giá và muốn giữ nguyên giá, bạn chỉ cần bỏ nút chọn Đồng ý, giá bán của bạn vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên website của bạn sẽ không xuất hiện trong phần lọc 3 tháng và 6 tháng của Advertiser.
 2. Các website đã đăng ký từ trước có thể vào phần “Chỉnh sửa” để lựa chọn mức giảm giá mà bạn muốn.

Chúc các bạn thành công ! :D


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Recent Articles

2 Responses to “Thông báo cập nhật tính năng mới với Publisher kể từ ngày 18/03/2013”

 1. Hồng says:

  Anh huy ơi em seo một từ khóa mà mãi nó không nên, chẳng biết làm thế nào cả, từ thiết bị giáo dục, cạnh tranh cũng không cao lắm như năm ngoái em làm là tầm 1 tháng nó xuất hiện trên google nhưng năm nay em làm mãi mà không thấy tăm tích đâu, có gì anh bảo em cách với…
  Cám ơn anh nhiều!

  • Huy Đỗ says:

   Chào Hồng,

   SEO là một quá trình và việc lên TOP một vài từ khóa nào đó chưa chắc đã là mục đích mà bạn nên theo đuổi ngay. Quan trọng hơn hết đó là việc website của bạn phải thực sự phục vụ người dùng, các nội dung, sản phẩm của bạn phải thật sự hay và độc đáo để cuốn hút người dùng. Khi đó bạn sử dụng thêm các dịch vụ link building như Article Link hoặc Textlink thì website của bạn sẽ phát triển vượt bậc.

   Còn hiện nay nếu bạn đang chỉ chăm chú đến việc xây dựng link không thôi thì mình khuyên bạn nên thay đổi phương thức, vì nếu bạn chỉ chăm chú đến link mà quên đi người dùng thì đó là một sai lầm nghiêm trọng đó :)

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS