Thông báo cập nhật và thay đổi phương thức thanh toán Publisher trên hệ thống Textlink.vn kể từ ngày 01/02/2014

Thân gửi tất cả các Publisher,

Lời đầu tiên xin cho phép BQT Mạng quảng cáo Textlink được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Publisher đã và đang gắn bó đồng hành cũng với Textlink.vn trong suốt thời gian 2 năm qua. Trong suốt thời gian đó, Textlink.vn đã luôn cố gắng trở thành mạng quảng cáo dẫn đầu trong việc hỗ trơ và chăm sóc Publisher với việc là mạng quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt theo phương thức NET15 2 lần/tháng cho các Publisher. Tuy nhiên cùng với sự phát triển không ngừng cả về Advertiser và Publisher trên hệ thống, dẫn đến trong vài tháng gần đây hệ thống đã có những trục trặc trong thanh toán dẫn đến một vài lần thanh toán chậm trễ cho Publisher, ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Textlink.vn

Do đó, kể từ ngày 01/02/2014, Mạng quảng cáo Textlink có một vài thay đổi về quy trình và cách thức thanh toán cho Publisher cụ thể như sau:

  1. Mạng quảng cáo Textlink.vn sẽ ký hợp đồng thuê Cộng tác viên với các Publisher là cá nhân và ký hợp đồng thuê quảng cáo với các Publisher là tổ chức, công ty. Phòng chăm sóc khách hàng của Textlink.vn sẽ liên hệ với từng Publisher để gửi hợp đồng mẫu và hướng dẫn các thông tin chi tiết.
  2. Bắt đầu từ ngày 01/02/2014, Textlink.vn sẽ chuyển cơ chế thanh toán từ NET15 hiện nay sang NET30 tức chuyển từ hình thức 15 ngày tổng hợp và thanh toán một lần sang hình thức 30 ngày tổng hợp và thanh toán một lần.
  3. Tất cả Publisher sẽ không phải gửi các yêu cầu rút tiền như trước nữa, thay vào đó hàng tháng từ ngày 01 đến 05, Textlink.vn sẽ tổng hợp doanh thu của tháng trước đó và gửi biên bản nghiệm thu kèm theo số tiền Publisher nhận được qua email đã đăng ký trên hệ thống. Sau khi Publisher xác nhận các thông tin trong biên bản nghiệm thu là đúng, Textlink.vn sẽ tiến hành chuyển tiền cho Publisher trước ngày 25 hàng tháng. (Lưu ý mức tối thiểu để được thanh toán vẫn là $10, các tài khoản có số dư < $10 sẽ được thanh toán khi nào đủ $10)
  4. Với các Publisher là công ty, tổ chức đã ký hợp đồng và xuất hóa đơn VAT cho Textlink.vn, doanh thu của Publisher trên hệ thống sẽ được thanh toán 100%, không phải chịu các khoản phí nào khác ngoài phí chuyển tiền theo các ngân hàng quy định.
  5. Với các Publisher là cá nhân đã ký hợp đồng với Textlink.vn, ngoài phí chuyển tiền theo các ngân hàng quy định, doanh thu của Publisher trên hệ thống sẽ bị trừ:
  • 10% nộp thuế thu nhập cá nhân (với các cá nhân đã có mã số thuế cá nhân – theo quy định của cục Thuế)
  • 20% nộp thuế thu nhập cá nhân (với các cá nhân không có mã số thuế cá nhân – theo quy định của cục Thuế)
       6.  Về hình thức thanh toán Publisher sẽ chỉ còn duy nhất 1 hình thức đó là nhận doanh thu qua tài khoản ngân hàng, hình thức nhận doanh thu qua Paypal tạm thời sẽ không khả dụng do nguồn cung khan hiếm, Textlink.vn sẽ thông báo ngay cho Publisher khi có thêm các hình thức nhận doanh thu khác.
Lưu ý: Với các yêu cầu rút tiền từ ngày 01/1/2014 đến 15/01/2014 vẫn sẽ được Textlink.vn thanh toán như cũ, riêng các yêu cầu rút tiền từ ngày 16/01/2014 đến 31/01/2014 do trùng với lich nghỉ Tết Nguyên Đán của Textlink.vn (từ 28/01/2014 đến 06/02/2014) nên sẽ được tổng hợp và chuyển tiền trong khoảng thời gian từ 07/02/2014 đến 17/02/2014.

Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng gửi về email support@textlink.vn hoặc gọi theo số Hotline trên hệ thống.

Trân trọng,

BQT Mạng quảng cáo Textlink.vn

UPDATE ngày 06/02/2014: Các yêu cầu rút tiền của các Publisher thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 16/01/2014 đến ngày 31/01/2014 sẽ bị hủy bỏ, thay vào đó Textlink.vn sẽ áp dụng hình thức thanh toán mới là tổng hợp doanh thu hiện có trước ngày 01/02/2014 của các Publisher (đã cập nhật trên lịch sử giao dịch của các Pub) và tiến hành gửi đối soát cũng như thanh toán trước ngày 25/02/2014. Vậy rất mong mọi người cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng cũng như mã số thuế cá nhân để Textlink.vn kịp thời thống kê và tiến hành thanh toán.


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS