Thông báo ra mắt dịch vụ mới Article Link

Thân gửi các Publiser đang tham gia và đồng hành cùng Textlink.vn!

Với mục tiêu luôn cố gắng đem lại doanh thu tốt nhất cho các Webmaster tham gia đồng hành cùng Textlink.vn, chúng tôi xin thông báo về dịch vụ mới Article Link sẽ được Textlink triển khai kể từ đầu tháng 4/2013 với hình thức như sau:

Đây là hình thức kiếm tiền từ bài viết được đăng lên website của bạn. Các khách hàng Advertiser sẽ đặt mua bài viết đăng lên site với nội dung hay, không vi phạm pháp luật có  độ dài từ 400 – 800 chữ được bao gồm tối đa 2 ảnh và 2 textlink. Khi có đơn hàng mua Article Link bạn sẽ nhận được thư thông báo và thông tin nội dung bài viết để đăng lên website của mình. Với dịch vụ này, ngoài lợi nhuận về doanh thu khách hàng trả cho mỗi bài viết được đặt, một cách ngẫu nhiên các site của bạn sẽ phong phú thêm về nội dung và hình ảnh thích hợp bởi bạn hoàn toàn có thể chọn đặt chuyên mục cũng như duyệt nội dung bài viết phù hợp cho site của bạn.

Doanh thu từ dịch vụ Article Link cho site của bạn sẽ được Textlink.vn định giá minh bạch và hợp lý nhất dựa vào chỉ số Domain Authority đo độ uy tín của website bạn đang sở hữu. Bạn sẽ nhận được doanh thu ngay sau khi bài viết được các cỗ máy tìm kiếm như Google index.

Bạn có thể đăng ký tham gia dịch vụ Article Link thật đơn giản theo các bước sau:

-       Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Publisher trên Textlink.vn

-       Bước 2: Truy cập danh sách “Website của tôi

-       Bước 3: Chọn website bạn muốn tham gia và click vào ô “Đăng ký Article Link”

-       Bước 4: Bạn điền đường dẫn URL nơi bạn sẽ đăng các bài viết và chọn chuyên mục cho URL đó. Bạn có thể thêm nhiều đường dẫn URL bạn mong muốn.

-       Bước 5: Kiểm tra email thường xuyên để đăng bài viết của Advertiser kịp thời và nhanh chóng

Xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh tại: http://blog.textlink.vn/tin-tuc/huong-dan-dang-ky-dich-vu-article-link-tai-textlink-vn-danh-cho-publishers/
Xem hướng dẫn bằng video:  http://www.youtube.com/watch?v=z1SkfVFy0lI

Mọi thắc mắc về dịch vụ của Textlink xin gửi về hòm mail: support@textlink.vn hoặc gọi điện về hotline: 043-558-6999 (sml 125) để được giải đáp và được đội ngũ chăm sóc của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bạn!

Textlink.vn Team


Blog Textlink là nơi chia sẻ kinh nghiệm về SEO, kỹ năng xây dựng textlink hiệu quả nhất cho website của bạn. Ngoài ra mình hứa đây sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ, trả lời những thắc mắc của tất cả mọi người :)

Share This Post

Recent Articles

8 Responses to “Thông báo ra mắt dịch vụ mới Article Link”

 1. hmclip admin says:

  Textlink ra dịch vụ Article Link này rất hay, có lợi khá nhiều cho Publiser, vừa có nội dung vừa có thêm thu nhập

 2. Minh Anh says:

  Trang web của bạn thật tuyệ vời, trong tương lai không xa mình sẽ tham gia. Để kiếm thêm thu nhập

 3. trcnam says:

  Mình đanh là Publisher của Textlink. Hiện 2 website mình đang chạy cùng hệ thống được liệt vào type là forum nên mình không thể đăng ký dịch vụ mới này! Admin xem xét nhé! Mình đã mail qua support nhưng chưa nhận được câu trả lời nào.
  Tài khoản Pub: trcnam
  web: http://www.foodnk.com

 4. Thông Võ says:

  Cho mình hỏi, khi bài viết được google index rồi thì thời gian bắt buộc của bài viết phải đặt trên website là bao nhiêu lâu?
  ví dụ như:
  - khi đặt text link 1thang x 10$ (ok) cái này đã được giới hạn về thời gian
  - Khi đặt Article Link được 0.8$ (tuỳ thuộc vào Domain Authority) nhưng không thấy nói về thời gian
  Bài toán mà mình đưa ra là: Nếu không có giới hạn deadline thì mỗi khi google index xong là quản trị website sẽ có quyền gỡ bỏ bài viết xuống bất cứ lúc nào. Như vậy thì sẽ thiệt thòi cho Adver, còn nếu Pub bắt buộc phải giữ nguyên là 1 đến 3 tháng trên trang web của mình thì lại thiệt thòi cho Pub (lý do: bài viết của Adver dài, có thể không đúng mục đích của khu vực trang), vì vậy rất mong Textlink nghiên cứu và bổ sung về các chi tiết còn thiếu sớm để anh em Pub và Adver được biết. Trân trọng

  • Huy Đỗ says:

   Chào Võ,

   Về thời gian khi đặt Article cho Adv trên site của Pub là 90 ngày bạn nhé. Đây là thời gian phù hợp để cả Pub và Adv đều có lợi ích. Bạn có thể lựa chọn bài viết để đăng cho phù hợp với nội dung website hoặc đẩy bài viết xuống phía dưới nhé.

   Thanks.

 5. thietbibepdep.com says:

  Thời gian đăng một bài từ lúc đăng cho đến lúc hết hạn là 90 ngày à

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2018 Blog Textlink. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS